Tư vấn & mua phần mềm Keyshot tại Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 - Hà Nội: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com
Amazing visuals. even faster.

KeyShot 6 mang lại hơn cả tốc độ và tính đơn giản trong việc tạo các ảnh hiển thị chất lượng cao. Trải nghiệm hoàn hảo quá trình làm việc được tối ưu hóa và khả năng điều chỉnh ánh sáng, mở rộng các đặc tính của chất liệu với KeyShot Material Graph. Các tool nâng cao cho phép bạn tạo kịch bản và chỉnh sửa hình học giúp bạn làm nhiều việc hơn, tạo ra các ảnh tuyệt vời và nhanh chóng hơn.

Improve Workflow Ifficiency

Thuận tiện trong thiết lập các cảnh quay, làm việc hiệu quả hơn và cung cấp nhanh chóng các hình ảnh hiểu thị tuyệt vời.

Greater Material Control

Cho bạn khả năng không giới hạn can thiệp vào các chất liệu với tính năng cải tiến và chỉnh sửa nâng cao.

Amazing New Capabilities

Các chức năng mới giúp nâng cao những gì bạn có thể làm với các khối hình học, góc nhìn và render các cảnh quay.

Powerful Feature Enhancements

Mạnh mẽ hơn từ việc nhập các file đến tạo các ảnh động và tương tác hiển thị trên các mẫu thiết kế của bạn.

Improve Workflow Ifficiency

Với KeyShot, việc render đã trở nên nhanh và dễ dàng hơn. KeyShot 6 tiếp tục tập trung vào việc biến quy trình làm việc của bạn trở nên trôi chảy hơn. Từ nhập file đến kết thúc quá trình render, bạn sẽ thấy được hiệu quả nhanh hơn bao giờ hết.

Interior Lighting Mode

KeyShot 6 hỗ trợ sáu chế độ ánh sáng mới, các chế độ này được xây dựng trên một thuật toán ánh sáng hoàn toàn mới. Việc thiết lập và điều chỉnh các khung cảnh ánh sáng cũng được được tối ưu cho các cảnh quay nội thất và các sản phẩm khác. Chuyển đổi chế độ performance hay tùy chỉnh các thiết lập trước đều chỉ với một vài thao tác đơn giản.

 

 

 

Real-time Region Render

Người dùng KeyShot Pro giờ đây có thể render trong thời gian thực bất cứ vùng nào trên cảnh quay. Chỉ những vùng được chọn sẽ được render mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Save Screen Sets

Khả năng linh hoạt trong lưu các Scense Sets cho phép bạn thuận tiện trong việc chia sẽ với các người dùng KeyShot HD khác những người cần truy nhập vào các cảnh quay được tạo ra bằng KeyShot Pro.

Multi Layer-PSD

Việc render các ảnh tĩnh và động cho định dạng PSD và PSD 32 Bit với các layers và passes sẽ bao gồm các layers riêng của Photoshop trong file.

Greater Material Control

Với độ chính xác kỹ thuật cao của các chất liệu trong KeyShot, bạn dễ dàng tạo ra cái nhìn mà bạn muốn. KeyShot6 còn cho bạn khả năng can thiệp tuyệt vời hơn vào các vật liệu với tính năng điều chỉnh nâng cao và nhều tính năng tinh chỉnh vật liệu khác.

 

Material Graph

 

KeyShot 6 Material Graph cho bạn khả năng chỉnh sửa chất liệu mạnh mẽ. Material Graph được mở trong các cửa sổ riêng biệt và thể hiện trực tiếp các nội dung như các node trong graph view cho việc hiển thị các kết nối và các mối liên hệ trong các chất liệu phức tạp.

 

 

Materials On Labels

Cho phép bạn thêm nhãn vào vật liệu nhằm cãi thiện diện mạo và làm chúng trông thật hơn, truyền đạt chính xác đặc tính của sản phẩm.

 

 

Material Animation

Với Color and Number Fade giờ đây bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh màu hay thay đổi độ mờ đục cũng như độ mờ ánh sáng của vật liệu.

 

 

Occlusion Procedural

Một kết cấu mới dựa trên một vật liệu được sử dụng để làm nổi bật các bóng tự đúc trên một vật liệu.

 

Amazing New Capabilities

Sáng tạo hơn trong các quy trình làm việc, các tính năng mới trong KeyShot 6 cắt đi các bức tốn nhiều thời gian, tự động hóa các tác vụ và loại bỏ hoàn toàn các bước sau xử lý tốn nhiều thời gian.

 

Geometry View

KeyShot 6 cho bạn một cách thiết lập hoàn toàn mới một cảnh quay với tính năng Geometry View. Tính năng góc nhìn thời gian thực đáp ứng cao này cung cấp cho bạn thêm một camera phát lại ảnh động với tỉ lệ 1:1, định tuyến camera và nhiều hơn nữa.

Geometry Editor

Geometry Editor mang đến bạn sự tự do trong việc tách các bề mặt, tính toán pháp tuyến đỉnh, chia cắt từng bề mặt và mở hoặc đóng các đường biên.

Scripting Console

Các quá trình chia sẽ, lưu trữ và các thao tác tự động đều có thể được lập trình với Scripting Console sử dụng ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng Python.

Shift Lens

Với tính năng Shift Lens mới cho phép bạn điều chỉnh các mặt phẳng đứng trong một khung cảnh chỉ với một nút nhấn, làm cho các ảnh kiến trúc và nội thất được thiết lập một cách dễ dàng.

Powerful Feature Enhancements

KeyShot 6 cung cấp cho bạn khả năng không giới hạn về độ phân giải cho KeyShot HD và KeyShot Animation có trong KeyShot Pro. KeyShot Animation và KeyShotVR cho bạn khả năng tạo ra các sản phẩm và trình chiếu chúng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

 

Camera Path Animation

Camera định tuyến là tính năng mới được thêm vào trong KeyShot 6, linh hoạt và mượt hơn trong duy chuyển các máy camera cũng như điều khiển các camera dễ dàng hơn.

 

New Plugin

Các plugin mới và hoàn toàn miễn phí với hỗ trợ nâng cao cùng với LiveLinking sẽ cho phép bạn liên kết KeyShot với Maya,3ds Max và Cinema 4D.

 

Preserve Image Quality

Các thao tác thu phóng trên KeyShotVR có thể được xem trên website và các thiết bị di động nhưng vẫn giữ được nguyên chất lượng hình ảnh.

 

Panorama Animition

Trong KeyShot 6 bạn giờ đây có thể tạo các ảnh panoramic động một cách đơn giản và dễ dàng bằng việc sử dụng các camera làm trung tâm của gốc xoay.