Tư vấn & mua phần mềm Keyshot tại Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 - Hà Nội: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com
Amazing visuals. In real-time.

KeyShot 7 mang đến cho bạn nhiều cách để sáng tạo, nhiều khả năng kiến tạo vật liệu hơn và khả năng điều khiển ánh sáng tuyệt vời. Các tùy chỉnh với tốc độ thời gian thực và tính linh hoạt bạn cần trong nền dựng hình và hoạt hình 3D tiên tiến nhất hiện có. 

Thêm nhiều sáng tạo hơn

Thoả sức sáng tạo theo ý của bạn

Thêm nhiều vật liệu hơn

Hỗ trợ thêm nhiều vật liệu kiến tạo hơn

Thêm khả năng kiểm soát ánh sáng

Tùy chỉnh mạnh mẽ và nhanh chóng ánh sáng

Giao diện người dùng linh hoạt hơn

Tùy chỉnh giao diện phù hợp với quy trình làm việc của bạn

Thêm nhiều sáng tạo hơn

Dựng hình với Keyshot trở nên nhanh chóng. KeyShot 7 cho bạn nhiều khả năng hơn thế. Không chỉ render nhanh mà còn tạo các ảnh động, dựng hình, cấu hình dự án và cho cả việc thuyết trình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

KeyShot Configurator

KeyShot Configurator cho bạn khả năng thể hiện mô hình và vật liệu với các tùy chỉnh được thực hiện trong thời gian thực. Việc thực hiện các cấu hình phức tạp cho hiệu ứng sản phẩm trở nên nhanh chóng với các hướng dẫn chi tiếp cho các hiệu ứng hình mẫu, các thành phần và vật liệu.

Panoramic Lens

Tính năng Panoramic Lens hỗ trợ cho Spherical và Cube Map mode trong thời gian thực (real-time), render và hỗ trợ cho hiển thị VR.

VR Headset support

Hỗ trợ VR headsets bao gồm HTC Vive và Oculus Rift, trải nghiệm thời gian thực với VR real-time trực tiếp ngay trong keyshot.

Studios

KeyShot Studios là tính năng hoàn toàn mới cho bạn khả năng tạo và lưu các biến của 1 cảnh quay bao gồm: camera, môi trường, mô hình và vật liệu thành 1 file duy nhất.

Model Sets

Tạo các biến thể khác nhau của các mô hình và các bộ phận trong một cảnh hiển thị ở các trạng thái khác nhau hoặc sử dụng các tài liệu khác nhau.

Multi-Material

Áp dụng bất kỳ sự kết hợp của các vật liệu khác nhau cho bất kỳ phần nào để tạo thuận lợi cho việc trao đổi, thay đổi, chỉnh sửa, thử nghiệm mà không phá hủy phiên bản ban đầu.

Walkthrough Mode

Kiểm soát nhiều hơn trong  Walkthrough mode với khả năng thực nghiệm qua từng chi tiết một cách trực quan nhất.

Thêm nhiều vật liệu hơn

KeyShot luôn tập trung vào việc cung cấp các vật liệu chính xác nhất với thực tế nhất có thể. KeyShot 7 tôi ưu điều này với nhiều loại vật liệu và các kiểu kết cấu mới để giúp bạn có được giao diện bạn cần.

Amazing Materials

Vật liệu Cloudy Plastic mới chứa các hạt phân tán ánh sáng cho việc tái tạo các vật liệu phức tạp cần độ chính xác như Polycarbonate hoặc ABS. Các vật liệu kim loại được thêm hơn 10 cài đặt hoàn toàn mới. Dễ dàng áp dụng họa tiết với công cụ lập biểu đồ tương tác mới với Tri-Planar, Tile UV và Video Maps. 
Image: John Seymour

Metallic Paint

Tạo ra các lớp bề mặt tuyệt vời nhờ vào khả năng tùy chỉnh nội dung và chiều sâu mạnh mẽ

Toon Material

Kiểm soát nhiều hơn các đường nét và khả năng thay đổi màu bóng và kết cấu hoặc thay đổi khả năng hiển thị của bóng đỗ do các vật liệu sáng tạo ra.

Material Templates

Các mẫu tài liệu đã được cập nhật hoàn toàn để giúp việc thiết lập và áp dụng trên tất cả các bộ phận trở nên nhanh chóng & dễ dàng hơn.

New Texture Mapping

Áp dụng họa tiết nhanh hơn với công cụ lập bản đồ tương tác mới. Áp dụng kết cấu bằng Tri-planar, Tile UV hoặc áp dụng bản đồ video.

New Procedurals

Các hiệu ứng Color and Number Fade giờ đây giúp bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh màu sắc hoặc cài đặt của vật liệu.

Unit-Aware Settings

Điều chỉnh cài đặt vật liệu và kết cấu bằng các giá trị thực tế dựa trên các đơn vị được đặt cho khung cảnh của bạn.

Thêm khả năng kiểm soát ánh sáng

Thả mình vào môi trường và nhìn thấy các hiệu ứng thay đổi theo thời gian thực. Một quy trình làm việc độc đáo của KeyShot với khả năng thay đổi, tạo và kiểm soát ánh sáng bằng nhiều cách khác nhau mà bạn chưa bao giờ trải nghiệm trước đây.

Chọn môi trường của bạn

Chuyễn đổi từ môi trường này sang môi trường khác phải thật dễ dành. KeyShot 7 giới thiệu khả năng áp dụng nhiều môi trường vào 1 khung cảnh, chuyển đổi giữa các môi trường một cách nhanh chóng & thấy thay đổi ngay lập tức.

Integrated HDRI Editor

Trình chỉnh sửa KeyShot HDRI hiện được tích hợp trong tab Môi trường để có trải nghiệm chỉnh sửa môi trường linh hoạt hơn.

HDRI Gradients

Gradients đã được thêm vào HDRI Editor cho HDRI.

HDRI Export

Thiết lập ánh sáng của bạn và xuất thành file. KeyShot 7 giờ đây cho phép bạn xuất các môi trường HDRI của mình ở các định dạng HDR, EXR và HDZ.

Interactive Sun & Sky

Kéo và thả vị trí của mặt trời với các cài đặt bổ sung để đặt vật thể trong môi trường Sun & Sky của riêng bạn.

Occlusion Ground Shadows

Nhanh chóng và dễ dàng bật hoặc tắt các bóng đèn che khuất.

Reflection Contrast

Vật liệu nền trong KeyShot 7 giờ đây cho phép điều khiển hoàn toàn độ tương phản phản xạ vật liệu nền.

Giao diện người dùng linh hoạt hơn

KeyShot luôn tập trung vào việc cung cấp các vật liệu chính xác nhất với thực tế nhất có thể. KeyShot 7 tôi ưu điều này với nhiều loại vật liệu và các kiểu kết cấu mới để giúp bạn có được giao diện bạn cần.

Customize Your Interface

Bây giờ bạn có thể linh hoạt hơn trong tùy chỉnh giao diện người dùng với KeyShot nhờ vào khả năng tạo và lưu nhiều Workspaces được xây dựng xung quanh cách bạn làm việc. Tùy chỉnh giao diện tab và vị trí hoặc dock, undock và stack windows theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Image: John Seymour

Custom Tabs

Mỗi tab trên cửa sổ KeyShot Project và Library giờ đây có thể được ẩn hay sắp xếp lại.

Custom Ribbon

Thiết lập Ribbon KeyShot để chỉ hiển thị các công cụ được sử dụng nhiều nhất của bạn để truy cập nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Custom Hotkeys

Tùy chỉnh các tính năng & tác vụ với các Hotkeys theo ý bạn, làm việc trở nên hiệu suất hơn !

4k Support

Hỗ trợ chế độ 4K

Color Picker

Nhanh chóng chuyển đổi các giá trị được sửa chữa của gamma hoặc áp dụng gamma hình ảnh cho các mẫu màu và cài đặt bộ chọn màu.

Scene Tree Preview

Bản xem trước trạng thái bằng cách di chuyển chuột mới cho Scene Tree Items hiển thị mô hình để tăng tốc độ tìm kiếm và lựa chọn.

KeyShot Viewer

KeyShot Viewer là ứng dụng độc lập, miễn phí cho phép chia sẻ an toàn các cảnh KeyShot để xem, trình bày và cấu hình mô hình 3D tương tác bằng cách sử dụng công cụ render theo dõi thời gian thực giống như KeyShot để tạo ra hình ảnh tuyệt vời với tốc độ và chất lượng cao.

Image: John Seymour

“KeyShot 7 is jam-packed with advanced features that cost twice as much in other software. As a product designer, the updated, high-resolution library is a game changer for client presentation.” 

Benny Lee

3D Design Lead, The Coca-Cola Company

“The newly added automatically created render passes for KeyShot 7 covers all that I need for a fully efficient workflow, and removes any need to manually render anything but the beauty pass. With the fully integrated HDRI editor, my workflow has gone from fast to even faster, enabling me to set up my lighting studio on the fly with immediate results.”

Magnus Skogsfjord

Product Manager NX, Zenith Systems AS

“Studios are a fantastic way to efficiently organize variations of a product. They let me configure a single product in multiple ways logically and quickly, which in turn speeds up the rendering process.”

Eric Summers

CAD Design Specialist, Water Pik, Inc

Liên hệ tư vấn mua Keyshot bản quyền tại Pacisoft
Để nhận được giá ưu đãi tốt nhất