Tư vấn & mua phần mềm Keyshot tại Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 - Hà Nội: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

Thao tác trên KeyShot dễ cỡ nào ?

Keyshot là phần mềm render 3D và ảnh động nhanh nhất và dễ dàng nhất có mặt hiện nay. Chỉ với một vài thao tác bạn đã có thể tạo ra các ảnh tuyệt vời từ các mô hình 3D và sử dụng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm để đưa ra các quyết định về thiết kế cũng như nhanh chóng tạo ra các sản phẩm khác nhau cho các khách hàng , các xưởng sản xuất hay cho mục đích tiếp thị.

 

 

Step 1: Nhập vào mô hình 3D của bạn

Nhập trực tiếp các file SolidWorks, Solid Edge, SketchUp, Alias, PTC Creo, Rhino, Pro/E, IGES, STEP, FBX, OBJ hay 3ds vào KeyShot. Với sự hỗ trợ định dạng 3D nhiều nhất cũng như plugin đa dạng sẽ làm cho việc nhập dữ liệu từ các mô hình của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Step 2: Vẽ mô hình của bạn

Kéo và thả bất kì chất liệu nào trong hơn 600 loại có độ chính xác kỹ thuật vào mô hình của bạn. Tính năng real-time view cho bạn thấy trực tiếp cách mà các chất liệu tác động đến mô hình của bạn như thế nào với độ chính xác cao về màu sắc cũng như ánh sáng.

Step 3: Chọn ánh sáng

Với tính năng HDRI giúp bạn đơn giản hóa việc lựa chọn môi trường cho các mô hình của bạn. ChỈ việc kéo và thả nguồn sáng vào khung ảnh bạn sẽ thấy hiệu ứng một cách chính xác về mặt kỹ thuật và cho kết quả là bạn nhận được một môi trường có các nguồn sáng chính xác như trong thực tế cũng như cách mà nguồn sáng tương tác với các mô hình của bạn.

Step 4: Canh chỉnh camera

Việc sắp đặt các bối cảnh dễ như việc bạn dùng một máy ảnh thật. Điều chỉnh góc độ và khoảng cách, thay đổi gốc nhìn với độ dài tiêu cự và các tinh chỉnh về góc nhìn khác và thế là bạn có thể dễ dàng thêm độ sâu vào bối cảnh của bạn. Việc chụp lại bối cảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Step 5: Thưởng thức bức ảnh hoàn hảo

Và Bây giờ hãy xem hình ảnh của bạn được render trực tiếp ngay trước mắt bạn. Từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc, quy trình thực hiện với 5 bước đơn giản trên sẽ giúp bạn tạo ra các ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng trong thời gian thực.