Tư vấn & mua phần mềm Keyshot tại Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 - Hà Nội: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Simplify your workflow

KeyShot là ứng dụng 3D độc lập cho việc render và tạo các ảnh động chạy song song với các ứng dụng tạo mô hình 3D khác. Hơn cả một phần mềm hỗ trợ các mô hình 3D, KeyShot cung cấp cho bạn 3 tính năng tích hợp trong việc xuất và render các thiết kế của bạn.

Direct Import

KeyShot hỗ trợ nhiều định dạng file 3D cho các phần mềm rendering nhất. Với hơn 20 loại định dạng và phiên bản khác nhau, bạn có thể chắc rằng các dữ liệu 3D sẽ được nhập vào KeyShot với kết quả chính xác nhất. Các định dạng file 3D phổ biến cho CAD và định dạng file 3D bao gồm cả file .ojb đều được hỗ trợ trong KeyShot Pro.

Plugin

Các plugin giúp bạn mở rộng chức năng giữa KeyShot và các ứng dụng mô hình 3D khác. Tùy thuộc vào ứng dụng, tính năng tích hợp cao cấp này làm cho toàn bộ hình học, màu sắc và góc quay có thể được đưa vào hay xuất thành các file cho KeyShot mà bạn không cần phải cài đặt KeyShot.

LiveLinking™

Các plugin cũng cho phép công nghệ LiveLinking tạo một link lên kết giữa các phần mềm mô hình 3D của bạn với KeyShot. Điều này giữ cho phần mềm của bạn được hoạt động độc lập và cho phép bạn tiếp tục làm việc trên các mẫu thiết kế sau đó chuyển tất cả các thay đổi đó vào KeyShot chỉ với một nút nhấn đơn giản.

 

Third-party support

Ngoài 3 tính năng tích hợp trên, rất nhiều đối tác của chúng tôi đã và đang xây dựng các ứng dụng tích hợp khác cho KeyShot. Bạn có thể xuất các file từ các ứng dụng mô hình 3D và nhập vào KeyShot mà không cần cài đặt thêm bất kì plugin nào. Bạn cũng có thể thêm các thay đổi hay chỉnh sửa mẫu thiết kế của bạn rồi cập nhật vào KeyShot mà không làm gián đoạn quá trình làm việc.